วัตถุดิบในการผลิตสลักภัณฑ์ น็อต สกรู
พิจารณาจากวัตถุดิบในการผลิตสลักภัณฑ์ น็อต สกรู เมื่ออ้างอิงตาม JIS Standard มีมาตรฐานหลักที่เกี่ยวข้องกับการผลิตน๊อต สกรู ดังนี้
มาตรฐานสลักเกลียว
สถาบันที่กำหนดมาตรฐานของสลักเกลียวระดับนานาชาติที่ยอมรับกันก็มี ISO (The International for Standard Organization) ซึ่งกำหนดหน่วย SI เป็นหลัก สำหรับเรื่องของสลักเกลียว ISO ได้แบ่งชั้นคุณภาพของสลักเกลียวตามความแข็งแรงซึ่งกำหนดด้วยค่าเทนไซล์สเตร็นจท์เป็นหลัก ส่วนในด้านของขนาด กำหนดด้วยหน่วยมิลลิเมตร (mm.) โดยใช้อักษร M นำหน้า ตามด้วยเลขระบุขนาด เช่น เส้นผ่านศูนย์กลาง 8 mm. ระบุว่า M8 เป็นต้น
อุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กกล้า 2566 ไตรมาส 1 การผลิตหดตัวทั้งกลุ่มเหล็กทรงยาวและทรงแบน
กองนโยบายอุตสาหกรรมรายสาขา สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) เผยสถานการณ์อุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กกล้าของไทยในไตรมาสที่ 1 ปี 2566 หดตัวลงเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2565 จากการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งกลุ่มเหล็กทรงยาวและเหล็กทรงแบน  แหล่งที่มา : สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย
เหล็กไทย วิกฤต ใช้กำลังผลิตตํ่าสุด สภาพคล่องต่ำ จ่อปิดเพิ่ม
อุตสาหกรรมเหล็กไทยยังอยู่ในอาการที่น่าห่วง จากต้องต่อสู้กับการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมจากเหล็กนำเข้าที่โหมกระหนํ่าเข้ามาตีตลาดอย่างไม่ขาดสาย มีทั้งเหล็กคุณภาพดีและเหล็กไม่ได้มาตรฐานปะปนมาขายในราคาตํ่า
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy